• 0
  • 1
  • 2

SiRDU

@iol2725zFriends 500

Reward Cards

Ticket Image

Collect 5 points to get a voucher for SiRDU Souvenir!

Shop Link QrCode

SiRDU Related Activities

See More

Bio/Discography

  • 2010
  • 2013
  • Oct2014
  • 11May2015
  • 13Aug2015
  • 18Aug2015
  • Dec2015

Account Intro

Line@SiRDU จัดทำขึ้นเพื่อเป็นช่องทางติดต่อระหว่างคณะอนุกรรมการส่งเสริมการใช้ยาอย่างสมเหตุสมผล โรงพยาบาลศิริราช และบุคลากรภายใน เพื่อให้ข้อมูล และสอบถามปัญหาการใช้ยาต่างๆ ให้เกิดความถูกต้อง คุ้มค่า เหมาะสม ทั้งในขนาด ความถี่ วิธีการบริหารยา คำแนะนำ และทุกป…See More
Top